1. LUYỆN NÓI CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ÂU MỸ ÚC

100% Giáo viên tại EDUHOME là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada... nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại Học và trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng.

Tất cả Giáo viên giảng dạy tại EDUHOME đều trải qua các vòng sát hạch đầu vào sát sao và được đào tạo kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho lớp học cao nhất.

LUYỆN NÓI NGAY HÔM NAY

2. LUYỆN NÓI TỐI ĐA 16 GIỜ MỖI NGÀY

Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên - điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt.

Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của EDUHOME được mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.

LÀM QUEN VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

3. MỖI HỌC VIÊN CÓ MỘT GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ MỘT LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG

Bên cạnh các giáo viên bản ngữ trên lớp, mỗi học viên tại EDUHOME luôn có một Giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt.

Giáo viên hướng dẫn sẽ phân tích lịch sử học tập, theo dõi quá trình học tập hàng ngày, dựa vào nhận xét của giáo viên bản ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên để đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học: Học viên cần học chính xác những bài học nào, luyện nói về chủ đề gì, học với thời lượng bao nhiêu mỗi ngày/tuần... để tiến bộ nhanh nhất và phù hợp với mục đích học.